Gamebaicode » MORE » Top 5 Game NFT Tiền điện tử hàng đầu trong năm 2022

Top 5 Game NFT Tiền điện tử hàng đầu trong năm 2022

đăng bởi gamebaicode
512 Lượt xem

Xu hướng Game NFT tiền điện tử năm 2022

Blockchain và Game có mối quan hệ mang tính chất hỗ trợ cho nhau.

– Thứ nhất, vì Game cung cấp tiện ích và chấp nhận sử dụng blockchain trong game.
– Thứ hai, vì Blockchain cung cấp chuỗi bảo mật và giá trị tài sản thực trong Game.

Onchain là cầu nối thực sự đầu tiên vào Metaverse và các dự án như Loot và Axie chắc chắn là một bước đi đúng hướng. Nhưng chúng không đủ để đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo vào metaverse.

Các câu hỏi đặt ra cho Game NFT tiền điện tử

– Bạn có thể nhận bitcoin bằng cách chơi trò chơi không?
– Bạn có thể chơi những trò chơi nào để kiếm tiền điện tử?
– Tiền điện tử tốt nhất để chơi game là gì?
– Các trò chơi blockchain có miễn phí không?


Đánh giá trò chơi NFT tiền điện tử

Sau đây sẽ mang đến 5 game có phong cách và thể loại khác nhau, sẽ làm bạn cảm thấy được sự thay đổi hệ sinh thái của Game tiền điện tử.

Big Time

Gamebaicode.com - Top game bắn cá hay nhất

Gamebaicode.com – BigTIme

The Story of Big Time – Câu chuyện về thời gian trọng đại

Đây là câu chuyện kể về một cuộc phiêu lưu vượt thời gian, nơi bạn đóng vai một nhà du hành thời gian được gọi đến nơi tận cùng của vũ trụ trong thời đại rộng lớn! Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn đến những khoảng thời gian xa nhất, nơi bạn sẽ gặp phải những bí ẩn cổ xưa, những nguy hiểm khủng khiếp và thậm chí là một số gương mặt quen thuộc.

Kết hợp trò chơi truyền thống và NFT

Được sản xuất bởi đội ngũ sản xuất trò chơi lớn, Big Time là một trò chơi nhập vai hành động (ARPG) nhiều người chơi yêu cầu người chơi thành lập đội và khám phá các bản đồ khác nhau để thu thập nguyên liệu chế tạo và nguyên liệu gia cố thông qua các trận chiến, với điểm khác biệt duy nhất là nguyên liệu. và tiền rơi trong các trận chiến được trình bày bằng NFT và tiền điện tử.

Big Time được thiết kế đặc biệt để cho phép người chơi vào game mỗi lần với một cái nhìn và cảm nhận mới, với một môi trường được tạo ngẫu nhiên cho các trận chiến, mỗi lần người chơi vào bản đồ chiến đấu sẽ khác với lần trước, trong khi các cấp độ kỹ năng khác nhau sẽ có sự khác biệt chế độ chơi, cho phép người chơi làm mới trải nghiệm trò chơi khác nhau mỗi khi chơi.

Nền kinh tế Binemon

Hiện tại, Big Time không bán trước bất kỳ mã thông báo trò chơi nào. Tất cả các mã thông báo phải được nhận thông qua các cuộc phiêu lưu trong trò chơi hoặc được giao dịch trên sàn giao dịch sau khi được những người chơi khác trong trò chơi thu được và không có mã thông báo chính thức nào cho quy định kinh tế ngay từ đầu.

NFT “SPACE” được bán trước trước khi trò chơi được phát hành tương tự như khái niệm “đất” trong trò chơi, người chơi hoặc thành viên trong nhóm của họ phải có SPACE để tạo các đạo cụ cụ thể để mở khóa chức năng thu thập tiền tệ trong trò chơi, là một các điều kiện kiếm được khi chơi trò chơi.


Legends Reborn

Gamebaicode.com - Top game bắn cá hay nhất

Gamebaicode.com – Legends Reborn

 Legends Reborn là một game thể loại P2E về tạo bộ và thu thập thẻ bài. Trò chơi bài sưu tập được tạo ra bởi Kung Fu Factory này kết hợp cơ chế CCG đã được thử nghiệm qua thời gian với sức mạnh của công nghệ blockchain theo phong cách nghệ thuật tương tự như Warcraft phổ biến.

Thu thập, Xây dựng và Cạnh tranh

Là một phần của trò chơi cơ bản, bạn chỉ cần chi tiêu tiền tệ trong trò chơi để nhận được các gói thẻ hành động. Các thẻ này không được xâu chuỗi và tồn tại nghiêm ngặt dưới dạng vật phẩm trong trò chơi. Tuy nhiên, cuộn xu có thể được đọc để đánh dấu thẻ hành động là NFT để chúng có thể được bán hoặc giao dịch trên thị trường.

Sinh vật được bán trong các gói kiểu xoắn ngẫu nhiên và không đi kèm với thẻ hành động của riêng chúng. Điều này có nghĩa là có được một cách chiến lược thẻ hành động hoàn hảo là một trong những cách quan trọng nhất để củng cố bộ của bạn.

 Legends Reborn – Phương pháp sinh lợi nhuận

Với khả năng chuyển đổi các thẻ hành động trong trò chơi này thành NFT, Legends Reborn đang vượt qua ranh giới của chức năng trò chơi web thông thường và cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn.


Illuvium

Gamebaicode.com - Top game bắn cá hay nhất

Gamebaicode.com – Top game bắn cá hay nhất

Illuvium là một trò chơi khám phá thế giới mở, thu thập sinh vật NFT và tự động chiến đấu được xây dựng trên chuỗi khối ethereum. Trò chơi đã liên tục được lưu hành và xây dựng động lực kể từ khi công bố sản xuất.

Màn hình hiển thị cho đến nay dường như cũng đáp ứng được kỳ vọng của thị trường, và chắc chắn là tiêu đề 3A. Tin rằng sẽ có nhiều người chơi tiếp tục đầu tư và có thông tin trải nghiệm game trong thời gian tới.

 Đặc sắc

Trò chơi kết hợp các yếu tố của trò chơi phiêu lưu thế giới mở với lối chơi giữa người chơi và người chơi. Người chơi có thể khám phá thế giới rộng lớn của trò chơi hoặc thành lập một đội chiến đấu với quái vật hùng mạnh. Illuvium hỗ trợ môi trường 3D đầy đủ với hơn 100 loài Illuvial độc đáo trải khắp khu vực trò chơi. Mỗi Illuvial được thiết kế bởi một đội ngũ nghệ thuật đẳng cấp thế giới để đảm bảo rằng nó thu hút những người chơi đã quen với các trò chơi thương mại có kinh phí cao.

Phương pháp Lợi nhuận Illuvium

Mỗi Illuvial là một mã thông báo không đồng nhất (NFT) duy nhất có thể được giao dịch tự do trên các nền tảng trao đổi bên ngoài hoặc tại IlluviDEX không có gas

  • Kiếm tiền khi chơi

Kiếm tiền điện tử bằng mã thông báo ILV dưới dạng phần thưởng trong trò chơi thông qua chơi, hoàn thành nhiệm vụ PVE, thực hiện các thành tích đặc biệt và giành giải thưởng trong các giải đấu và sự kiện.

  • Đánh cuộc trên các trận

Tham gia và (hoặc) đặt cược vào các trận đấu, Đấu trường PVP  nơi người chơi có thể chiến đấu với nhau để chứng minh ai là Ranger mạnh nhất trên Illuvium.


The Sandbox – Hộp cát

The Sandbox là gì

Được Pixowl ra mắt vào năm 2011, The Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi.

Hãy nghĩ về The Sandbox như một phiên bản DeFi của Minecraft trên blockchain, một siêu vũ trụ nội dung giải trí với Game-Fi kết hợp, nơi người chơi có thể “CHƠI ĐỂ KIẾM” và kiếm được mã thông báo gốc của The Sandbox, $ SAND, trong khi chơi. SAND có thể được sử dụng để giao dịch trong trò chơi, giao dịch các vật thể ảo, v.v. và tất nhiên, có thể được giao dịch trên thị trường tiền điện tử nói chung.

Phương thức sinh lợi nhuận tại Sandbox

Trò chơi có bốn mô hình kinh tế

  1.  Bạn có thể mua đất (LAND) và phát triển nó thành thiết kế của riêng bạn, hoặc bạn có thể cho người khác thuê lại để xây dựng.
  2. Bằng cách tham gia sự kiện Sandbox Alpha, những người có đất có thể nhận Alpha Pass trước và hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện của trò chơi trong một khoảng thời gian xác định để nhận được tiền SAND làm phần thưởng. Sự kiện Sandbox Alpha sẽ được tổ chức hàng quý, thời gian thực tế tùy thuộc vào thông báo chính thức.
  3. Thiết kế các tài sản trong trò chơi (Assets) và giao dịch chúng trên thị trường Sandbox.
  4. Tổ chức một sự kiện trên đất của riêng bạn và mời những người chơi khác tham gia cùng bạn, và bạn có thể tính một vài đồng SAND làm phí vào cửa.

Mirandus

Mirandus, một trong những trò chơi thú vị nhất trong loạt trò chơi nổi tiếng của Gala Games, là một MMORPG giả tưởng sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra tiếng vang.

Trò chơi được trình bày từ góc nhìn thứ nhất nhằm mang đến trải nghiệm chơi nhập vai. Bạn sẽ chọn các loại nhân vật chuyên nghiệp khác nhau trong thế giới phong cách thời trung cổ để phiêu lưu

Kinh nghiệm thời Trung cổ

Mirandus có năm loại nhân vật để bạn lựa chọn, tất cả các nhân vật đều có số lượng giới hạn, và trang web chính thức hiện cho thấy yêu tinh và người lai đã hoàn toàn bán hết sạch.

Một cơ chế cốt lõi khác là người chơi có thể nắm giữ các công trình đất đai cho phép họ chiếm đóng các vùng hoang dã và xây dựng pháo đài từ các trang trại nhỏ đến các thành phố lớn. Gọi là chứng thư.

các công việc là các công việc của danh hiệu đất đai trong trò chơi, với các công việc bạn có thể trở thành chúa tể trong trò chơi, cũng như xây nhà và thu tiền thuê nhà, v.v.

Phương pháp lợi nhuận tại Mirandus

Đầu năm nay, nhóm đã ra mắt MTRM, là tiền tệ bản địa của hệ sinh thái. Trong thế giới trò chơi, người chơi có thể sở hữu trại, làng và lâu đài, và Mirandus có thể được mua bằng tiền GALA, bitcoin và ethereum.


Nếu Không Thì

Có một loại Game khá mới xuất hiện trên thị trường Blockchain là loại trò chơi tập trung hoàn toàn vào lợi tức đầu tư.

Gamebaicode.com - Top game bắn cá hay nhất

Gamebaicode.com – Uplay

Game luôn có chỗ đứng trên thị trường kinh tế trước khi cả số hóa, và khi thế giới đang chìm trong một cơn đại dịch khó lường, đó là một trong những yếu tố dẫn đến sự phát triển của Sòng bạc tiền điện tử.

Không thể phủ nhận về bảo mật và bí mật luôn là một trong những mối quan tâm tiềm ẩn của các loại nền tảng truyền thống và các nền tảng sòng bạc tiền điện tử mới hơn này đang cố gắng cung cấp lời hứa này thông qua các công nghệ và thông số kỹ thuật mới.

Ngoài ra, các mã thông báo bạn nhận được có tính thanh khoản cao hơn trong thế giới kỹ thuật số, đây là một trong nhiều lợi ích.

Phương thức lợi nhuận tại UPLAY

Không có giới hạn điều kiện thanh toán cho người chơi và Điểm Kim cương kiếm được có thể

đổi thành tiền mặt tại Cửa hàng Kim cương. Nhập danh sách phần thưởng và nhận chúng! Hoặc thông qua

phần thưởng đăng nhập hàng ngày, nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu.

– Nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu
– Hoàn lại tiền cho mỗi lần đặt cược
– Nhiều khuyến khích khi bạn đăng ký thành viên


Kết luận

Mặc dù trọng tâm của Game NFT tiền điện tử có thể là phát triển lớn mạnh, nhưng sự gắn kết cộng đồng đằng sau sự phát triển cũng là một yếu tố quan trọng của trò chơi tiền điện tử.

Xét cho cùng, yêu cầu đầu tiên để tạo ra một nền kinh tế là phải có một quy mô dân số nhất định.

Vẫn còn rõ ràng rằng trò chơi tiền điện tử vẫn còn sơ khai, nhưng với khả năng chơi và giá trị kinh tế của trò chơi và NFT, GameFi mang lại cơ hội đưa 10 triệu người dùng mới tiếp theo vào không gian tiền điện tử.

Hoặc, nếu bạn là một game thủ và chỉ đơn giản là muốn tận hưởng trải nghiệm khi tham gia trò chơi.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Translate »
%d bloggers like this: