Gamebaicode » TOP 10 BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG » BẮN CÁ TẠI RIKVIP- NHẬN THƯỞNG KHỦNG ĂN TIỀN THẬT

BẮN CÁ TẠI RIKVIP- NHẬN THƯỞNG KHỦNG ĂN TIỀN THẬT

đăng bởi game bai code
416 Lượt xem

Trải qua liên tiếp quá trình phát triển giờ đây  bắn cá của rikvip đạt cảm giác thỏa mãn nhất với muôn ngàn loài cá diễn ra trong loạt trường dưới đại dương xanh. Với bắn cá Rikvip luôn đứng đầu trên các bảng xếp hạng uy tín được lòng của tất cả anh em dù là khó tính nhất đều phải công nhận rằng đây là thiên đường đại dương mà phải trải qua một lần trong đời . Với sự hấp dẫn như thế hãy cùng tìm hiểu bắn cá Rikvip có gì mà lại làm được những điều như thế

Bắn cá của rikvip

Bắn cá của rikvip

Sức hấp dẫn đến từ bắn cá Rikvip

Khi tham dự chơi đại chiến bắn cá tại Rikvip không chỉ đơn thuần là anh em được săn bắt các sinh vật có sẵn tại đây mà còn được chinh phục những Boss khủng để giành về các phần thưởng mang giá trị rất lớn .

 • Các mẫu cá tương ứng có từng cấp số nhân cụ thể:
 • Cá nhỏ có 7 chiếc với hệ số từ  2 cho tới 8
 • Cá vừa mang 7 chiếc có hệ số từ 9 cho đến 25
 • Sở hữu 7 loại cá to sẽ sở hữu hệ số nhân từ 30 cho đến 100
 • 6 loại cá khủng sở hữu hệ số nhân cược cực lớn từ 180 cho đến 500

Tàu ma bí ẩn sở hữu kho báu to

Tàu ma là 1 thực thể vô định trong lòng đại dương, chúng rất gần như bí hiểm và kho báu lúc mỗi lần bung buồm là với thể hút hết phần nhiều những cái đạn và cá vào bên trong. Khi dương buồm thì lại sở hữu một năng lực đặc thù ấy là chặn được toàn bộ những viên đạn hướng về nó.

Lúc đạn và cá bị hút vào sẽ với giá trị lớn gấp 10 so mang giá trị tiền cược ban đầu. Lúc anh em tích lũy được nhiều tiền thưởng, thì khả năng mỗi lúc bắn một viên đạn về tàu sẽ mang xác suất thắng cao hơn.

Lúc hạ gục được tàu mà người với dẫn đầu trong việc đâm thủng sẽ được lợi 50% giá trị kho báu, các thành viên còn lại sẽ nhận thưởng dựa vào số đạn mà mình đã đóng góp.

Đại chiến đại dương tại Rikvip

Đại chiến đại dương tại Rikvip

Godzilla – hơi thở nguyên tử

Godzilla chính là tiêu chí to nhất mà bất cứ người chơi nào cũng muốn chạm tới nó. Đây được xem là hũ xu của game bắn cá sở hữu trị giá lên tới 30.000.000.

Khi bắn được 1 gai pha lê năng lượng anh em cũng nhận được số tiền cược x50 đến x500 lần. Lúc tấn công quá nhiều, Godzilla sẽ khởi đầu chuyển trong khoảng màu xanh sang màu cam và chung cuộc là màu đỏ.

Khi Godzilla bị diêu tiệt thì đầy đủ đại dương sẽ bị khai sát,  anh em sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng mang cái đạn đã dùng nhân với số cá bị tiêu diệt.

Cách thức tham gia của rikvip

Với thể thức tham gia vào chơi game tại rikvip bạn cần thực hành theo 1 số thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập  trang chủ chính thức  rikvip tại: https://rikvip.us/

  Trang chủ chính thức Rikvip

  Trang chủ chính thức Rikvip

 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản và chọn game bắn cá Đại chiến yên bình Dương để bắt đầu chơi.

Trò chơi sẽ sở hữu hai khu vực để bạn lựa chọn:

Bắn nã tàu ma dành cho những gamer mới, chưa có nhiều kinh nghiệm săn cá. Mức cược ở đây dao động trong khoảng 100 tới 10k. Bạn có thể đổi thay số tiền cược bằng cách nhấn vào nút “+” và “- ” ở phía dưới màn hình.

Godzilla đại chiến dành cho các anh em đã có thương hiệu bắn cá lâu năm có mức cược từ 1k cho tới 100k

Phương pháp chơi bắn cá tại RikVip

Bắn cá Rikvip đổi thưởng khủng

Bắn cá Rikvip

Khi tham dự chơi Bắn cá tại rikvip anh em sẽ bắt gặp được phổ quát dòng sinh vật như sau:

Cá nóc – Bom: hầu hết mọi dòng cá sẽ bị xóa sổ lúc bạn kích nổ trừ Godzilla, Tàu ma, Súng điện và cá trong đội tàu.

Cá tesla – súng điện: những gamer sẽ sở hữu súng điện lúc bắn được cá tesla, khi nhắm được mục tiêu súng sẽ phóng ra tia sét để tiêu diệt chỉ tiêu đã chọn và lan đến những sinh vật quanh đó. Bên cạnh đó mang súng điện anh em được chọn tiêu chí trong vòng 30 giây. Giả dụ quá hệ thống sẽ tự động bắn với mục tiêu random.

Một số kỹ năng khác lúc sử dụng các loại vũ khí:

Kỹ năng bắn cá tại RikVip

Kỹ năng bắn cá tại RikVip

Khi anh em thoát game lúc đang có súng thì hệ thống sẽ tự động hủy vũ khí lúc vào 4h sáng hàng ngày.

Biểu trưng tay lái sử dụng để chọn cá, loại đạn và thời kì bắn khi treo máy.

Súng tự động bắn về hướng mà anh em chọn khi nhấn “Xả đạn”

Hệ thống bắn cá rikvip sẽ tự động chọn tiêu chí phù hợp và tiến hành bắn lúc chọn “Tự bắn”.

Hệ thống sẽ chọn đối tượng chỉ định sau đó tiến hành bắn khi chọn “Tìm diệt”.

Phần thưởng được tính khi xoá sổ được tiêu chí

Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt tàu mẹ để giành được số tiền thưởng to nhất. Tùy vào mỗi bộ phận của tàu mà người chơi sẽ với về cho mình hệ số nhân tương ứng trong khoảng x5 cho tới x80.

Lúc bắn trúng tàu người chơi sẽ nhận được giá trị x2 cho tới x10 lần tiền cược.

Lúc phá hủy được tàu mẹ, các gamer có cơ hội nhận thưởng khủng gấp 150 lần số tiền cược. Không những thế, còn đương nhiên 1 số lượng tiền tương ứng lúc các tàu hộ vệ đi theo bị chìm cùng.

Lúc chơi game bắn cá tại rikvip mà anh em đã thành thạo sẽ gặp được các tàu ma, chúng là một thực thể vô định trong lòng đại dương và bí hiểm có 1 kho báu hết sức lớn. Khi tàu hạ buồm có thể chặn được các viên đạn đang nhắm vào chúng.

Lúc tàu dương buồm sẽ tạo ra một hố đen hút hết đạn và cá trên đại dương vào. Với thể nhắc đây là 1 mục tiêu rất khó để anh em hạ gục. Không những thế càng khó sẽ càng kích thích các gamer muốn chinh phục.

Mỗi khi số đạn và cá bị hút vào tàu sẽ tạo nên 1 kho báu vô cùng to gấp 10 lần so với số tiền cược ban sơ. Chính bởi vậy, người chơi cần ngắm chính xác mỗi viên đạn về hướng tàu để tàu sở hữu xác suất thủng to nhất thì mới có cơ hội giành được kho báu.

Lúc số tiền tích lũy được càng phổ thông thì người chơi lại thuận lợi đâm thủng được tàu hơn mang cấp độ cao nhất là cấp 10.

Kết luận

Trên đây là thông tin cần thiết để cho anh em có thêm nhiều kinh nghiệm khi tham gia bắn cá tại rikvip. Với những thông tin này mong là nó sẽ giúp cho anh em thắng lớn trên con đường làm giàu của mình. Chúc anh em phát lộc nhé

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Translate »
%d bloggers like this: